Cách tạo nên một bức thư xin lỗi vợ hay nhất

Thư xin lỗi vợ hay nhất

Trong cuộc sống hôn nhân, không thể tránh khỏi những lúc vợ chồng cãi vã, to tiếng, giận hờn. Điều đó giống như một “gia vị” tất yếu giúp hoàn thiện mâm cơm gia đình, có vui, có buồn. Tuy nhiên để hoàn tất “gia vị” này, các ông chồng phải biết cách xin lỗi vợ cho đúng đã. Hãy để Hành trình làm cha mách nước cho các đấng mày râu cách để tạo nên một bức thư xin lỗi vợ hay nhất nhé!

1. Sử dụng những câu xin lỗi đầy cảm động

Sử dụng những câu nói cảm động
Những câu xin lỗi cảm động là thành phần tạo nên những bức thư xin lỗi vợ hay nhất

Người ta nói phụ nữ rất dễ bị xiêu lòng trước những điều cảm động. Dù có đang buồn hay giận tới mức nào, có lẽ vợ của bạn cũng sẽ sẵn sàng tha thứ khi bạn sử dụng những câu xin lỗi đầy cảm động sau:

 1. Xin lỗi vợ yêu của anh. Anh đã quá nóng nảy và mất kiểm soát khi nói với em những lời không hay. Anh đã kiểm điểm bản thân một cách sâu sắc. Hãy tha thứ cho anh em nhé!
 2. Gửi người phụ nữ tôi yêu! Em biết anh yêu em nhiều như thế nào mà? Tình yêu này nhiều hơn những gì anh có thể nói. Dù biết bản thân đã phạm một sai lầm không thể tha thứ. Anh vẫn muốn xin lỗi em một lần sau cuối. Xin em hãy tha thứ và cho anh thêm cơ hội nữa để yêu em!
 3. Tình yêu của anh! Anh vẫn yêu em rất nhiều. Anh biết mình đã cư xử quá đáng và thô lỗ với em. Anh hứa sẽ không bao giờ để sai lầm này lặp lại. Tha thứ cho anh nhé, yêu em!
 4. Vợ yêu! Anh biết mình đã không đúng. Anh xin chấp nhận mọi sự trừng phạt từ em. Anh biết em có trái tim nhân hậu và vị tha sẵn sàng bao dung anh. Xin lỗi em người anh yêu.
 5. Honey của chồng, anh xin lỗi vì những hành động thô lỗ và làm tổn thương em. Anh là người gây ra mọi chuyện, và lúc này anh cảm thấy thật sự ăn năn, hối lỗi. Xin em, hãy bỏ qua cho anh lần này thôi nhé.
 6. Anh biết rằng mình thệ thế nào khi để những giọt nước mắt rơi em. Xin em hãy chấp nhận lời xin lỗi chân thành của anh. Anh xin hứa với em và các con sẽ không bao giờ tái phạm nữa. Anh yêu em, vợ yêu của anh!

2. Những câu xin lỗi vợ đầy ngọt ngào

Sự ngọt ngào trong những câu nói sẽ giúp tạo nên một bức thư xin lỗi vợ hiệu quả.

con gái ai cũng thích nghe những lời ngọt ngào
Phụ nữ mà, ai chẳng thích những lời ngọt ngào.
 1. Em là tất cả thế giới của anh. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm em không vui. Lúc đó anh đã quá căng thẳng và không thể kiểm soát được mình. Vợ yêu, hy vọng em sẽ tha thứ cho anh lần này nhé.
 2. Vợ yêu ơi! Cuộc sống này còn gì rực rỡ nếu không có em. Anh cần em và tin rằng em cũng hiểu điều đó. Anh thật vô ý khi khiến em tổn thương. Anh xin lỗi, hãy cho anh thêm cơ hội để làm một người chồng tốt.
 3. Vợ yêu, em biết anh vẫn yêu em nhiều như thế nào mà đúng không? Khi tỉnh táo lại, anh mới nhận ra rằng mình thật tồi tệ. Xin em tha thứ cho anh, không bao giờ có sự tái phạm này một lần nào nữa.
 4. Một ngày vừa qua khi em im lặng cũng là ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời anh. Anh biết mình thật có tha thứ, nhưng xin em đừng giận nữa được không em? Anh thực sự rất xin lỗi.

5.Anh lúc nào cũng cư xử như một đứa trẻ to xác. Em thì lúc nào cũng là người cư xử một cách trưởng thành. Anh hy vọng lần này cũng vậy, người trưởng thành hãy bao dung và tha thứ cho đứa trẻ to xác này nhé.

3. Những lời chân thành nhất từ tận trái tim

Ngọt ngào hay cảm động khó có thể qua mắt được những người vợ tinh tế. Đó là lúc cần sử dụng những lời cuối cùng, lời chân thành nhất từ con tim. Mảnh ghép hoàn hảo cho một bức thư xin lỗi vợ hay nhất.

nói những lời thật lòng
Hãy luôn nói lời chân thành đó là lời xin lỗi hiệu quả nhất
 1. Anh biết với sai lầm lần này, anh có xin lỗi em ngàn lần cũng không bù đắp hết. Nhưng xa em là hình phạt nghiêm trọng nhất mà anh không thể chịu đựng được thêm. Vợ ơi, xin em tha thứ cho lỗi lầm lần này của anh.
 2. Vợ à! Khi thấy em khóc, anh đã thực sự cắn rứt lương tâm. Và ngay lúc này đây, anh vẫn đang ăn năn về hành động dại dột của mình. Anh xin hứa với bản thân sẽ không bao giờ lặp lại sai lầm một lần nào nữa. Dù biết đã quá muộn nhưng vẫn mong em tha thứ cho anh.
 3. Xin lỗi vì đã tổn thương em, người anh yêu! Anh hiểu sai lầm của mình là không thể tha thứ. Nhưng chắc chắn một điều anh không bao giờ muốn làm em tổn thương. Xin vợ hãy bỏ qua cho anh lần này!
 4. Anh luôn thầm biết ơn vì Chúa đã đem đến người con gái tuyệt vời như em. Anh biết bản thân mình không còn xứng đáng để yêu em thêm nữa. Nhưng tất cả cũng chỉ vì anh quá yêu em, dẫn đến việc mất kiểm soát. Không có em, anh như người vô hồn không có định hướng. Xin em hãy cho anh cơ hội để bù đắp được không.
 5. Anh xin lỗi! Anh biết là anh đã sai khi không thể kiềm chế cơn nóng giận của bản thân. Anh biết anh đã làm tổn thương em rất nhiều, Nhưng anh tin là em hiểu tất cả cũng chỉ vì anh quá yêu em, vợ à. Anh không thể ngủ mà thiếu em bên mình. Xin em hãy tha thứ cho người chồng tệ bạc này.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, các ông chồng đã tổng hợp được những câu nói để tạo nên bức thư xin lỗi vợ hay nhất của riêng mình, chúc gia đình các bạn luôn hạnh phúc và yên ấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *