Thích 1 người cùng lớp cảm giác sẽ như thế nào?

Thích 1 người cùng lớp cảm giác sẽ như thế nào

Thích 1 người cùng lớp chắc chắn sẽ là cảm giác vô vùng hồi hộp, cũng sẽ là động lực giúp chúng ta tới lớp đúng giờ và “ngoan” hơn khi trước mặt bạn ấy…. liệu bạn có đang có những biểu hiện như vậy khi trước mặt “ai đó” không? hãy cùng Hành trình làm cha tìm hiểu những dấu hiệu nhận biết khi bạn đang có tính cảm với một bạn cùng lớp sẽ như thế nào nhé!

1. Những dấu hiệu nhận biết bạn đang có tình cảm với một ai đó.

1.1. Khi ở gần “người ấy”:

Dấu hiệu dễ nhận thấy nhất mỗi khi ở cạnh “người ấy” của bạn chắc chắn đó là khi tim đập nhanh, chân tay run hay đổ mồ hôi tay… những dấu hiệu này xuất hiện hầu hết với các bạn khi đang có tình cảm với một ai đó. Tuy nhiên, biểu hiện thì có thể khác nhau, biết đâu qua những dấu hiệu này bạn cũng có thể nhận biết được một bạn nào đó cũng đang thích mình thì sao….

dấu hiệu khi hạn đang thích một ai đó

Dấu hiệu nhận biết khi bạn đang thích một ai đó

1.2. Bạn luôn bị chú ý bởi người ấy

Một trong những dấu hiệu nữa cũng vô cùng dễ nhận biết rằng bạn đang thích một ai đó hoặc đang có ai đó thích bạn có chính là khi 2 bạn cùng ở trong một đám đông. Tâm lý chung của mọi người khi thích một ai đó thì thường rất quan tâm tới “người ấy” nghĩ mình như thế nào?, người ấy có đang nhìn mình hay không? khi mình nói chuyện người ấy có người hay không….

Bạn thường bị chú ý bởi người ấy

Bạn thường bị chú ý bởi “người ấy” ở đám đông

1.3. Luôn muốn ở cạnh người ấy

Biết rằng khi ở cạnh người ấy sẽ rất hồi hộp, chân tay luống cuống và thậm chí là sẽ bị nói lắp nhưng khi bên cạnh người ấy luôn cho bạn một cảm giác hạnh phúc và có chút phấn khích mỗi khi nói chuyện người ấy nhìn hay nhắc tới mình hay đơn giản chỉ là một cái liếc mắt vô tình…

Luôn muốn ở bên cạnh người ấy

Thích 1 người cùng lớp phải làm sao?

1.4. Thế giới bỗng trở thành màu hồng

Nếu khi bạn đang thích thầm bạn cùng lớp thì bạn sẽ vô cùng dễ dàng nhận thấy cuộc sống quanh mình và “cậu ấy” thay đổi hoàn toàn, một ngày bỗng vui khi bắt gặp một nụ cười… hay những cử chỉ thường này của cậu ấy bỗng trở lên đáng yêu tới lạ… bạn hay mơ mộng mình và “người ấy”, hay nghĩ tới cử chỉ, ánh mắt của người ấy mà cười một mình thì chắc chắn bạn đang yêu rồi đấy.

Hay mộng mơ về người ấy

Hay mơ mộng về “người ấy”

1.5. Hay ghen vô cơ

Một dấu hiệu nữa mà bạn không thể bỏ qua để nhận biết bạn đang thích một ai đó là “ghen”. Bạn thấy ghen khi “người ấy” đi cùng một người khác giới, bạn thấy ghen khi “người ấy” nói chuyện với một bạn khác, từ đó cảm thấy khó chịu bứt rứt trong lòng.

 

Hờn nghe vô cớ

Hờn ghen vô cớ

Cảm giác khi yêu một người cùng lớp sẽ như thế nào?

1.6. Hay trêu “người ấy”

Nếu bạn đang thích một ai đó mà không biết bắt chuyện hay nói “chuyện tử tế”  với “người ấy” như thế nào thì 90% các bạn sẽ chọn cách gán ghép bạn ấy với một bạn khác hoặc đơn giản là cứ thích chọc ngoáy cho bạn kia tức và đuổi đánh… cách này thường khá là hiệu quả để tạo nên mối quan hệ “bạn thân” hoặc “kẻ thù” đừng nên áp dụng cách đó để tạo ấn tượng với “người ấy” bạn nhé!

thích trêu chọc người mình muốn tạo sự chú ý

Thích trêu chọc người mình muốn tạo sự chú ý

Xem thêm: Khi yêu xa nên làm gì?

 

2. Cách bắt chuyện với crush

2.1. Hãy tìm hiểu thật kỹ “người ấy”

Đây là chia sẻ cá nhân của mình, trước khi làm việc gì đó thì mình thường có thói quen tìm hiểu khá kỹ về những gì mình chuẩn bị làm. Mình nghĩ khi muốn tán tỉnh một cô gái chúng ta cũng nên tìm hiểu thật kỹ về cô gái ấy để tránh mất thời gian của cả hai và cũng tránh mất đi một tình bạn.

Tìm hiểu kỹ đối phương trước khi tán tỉnh

Tìm hiểu thật kỹ người ấy trước khi tán tỉnh

2.2. Bắt chuyện với crush

2.2.1. Nếu bạn vào crush đã quen nhau

Nếu như hai bạn đã quen nhau thì việc bắt chuyện cũng sẽ đơn giản hơn nhiều, bạn có thể bắt đầu câu chuyện bằng những chủ đề thường ngày mà hai bạn cùng trải qua ví dụ như: bài kiểm tra, một câu chuyện gì đó hot mà 2 bạn cùng biết, HÃY NÓI TỚI ĐIỂM CHUNG của hai bạn trong cuộc sống.

Bắt chuyện với Crush

Bắt chuyện với crush – khi đã quen

Với cách nói chuyện này sẽ giúp hai bạn có nhiều chuyện để nói, cởi mở hơn khi nói chuyện với nhau hơn nữa, cách bắt chuyện như thế này cũng giúp hai bạn thân thiết và thoải mái hơn cho những câu chuyện tiếp theo.

Tìm hiểu ngay: Cách để crush thích mình

2.2.2. Bắt chuyện với crush khi hai bạn chưa quen nhau trước đó.

Nếu hai bạn chưa quen biết nhau thì cũng không có quá nhiều khó khăn khi bắt chuyện với bạn ấy đâu, hãy bắt chuyện từ những vấn đề nhẹ nhàng xung quanh bạn để câu chuyện được tự nhiên nhất có thể.

bắt chuyện với người lạ

Bắt chuyện với người lạ

Một gợi ý nhỏ cho bạn khi bắt chuyện đó là bạn có thể dựa vào địa điểm gặp nhau, tình trạng của “người ấy” và cả khung cảnh khi hai bạn gặp nhau để có thể bắt chuyện một cách thật “tình cờ”. Nếu bạn là người quan tâm tiểu tiết thì khi sử dụng thành thạo phương pháp này cũng sẽ giúp bạn trở thành một “bậc thầy” trong chuyện tình cảm đấy (cả khi tán tỉnh, khi yêu và tất cả những mối quan hệ khác ngoài tình yêu nữa.

Cách bắt chuyện với crush

Trên đây là những chia sẻ dựa trên kinh nghiệm và tổng hợp của Hành trình làm cha thu thập được, mong rằng qua những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn nhận biết những dấu hiệu khi mình đang thích 1 người cùng lớp, bên cạnh đó Hành trình làm cha cũng chia sẻ với các bạn một số cách để tiếp cận “người ấy”, chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *