Kết nối

Các ông ạ!

Ngẫm mà thấy nó rầu cái sự đời. Ai bảo sinh ra là đã phận “nam nhi” rồi cơ. Bé thì lúc nào cũng “thằng con nhà người ta”. Lớn lên chút thì lại “anh người yêu nhà người ta”. Rồi tưởng lấy vợ, có con vào thì ta đây “thoát xác”, được gắn mác “người trưởng thành”. Ai dè, vẫn chỉ là bản thể của “chồng nhà người ta” với “bố nhà người ta” thôi các ông ạ. Buồn lắm mà chả biết chia sẻ cùng ai.

Thế rồi chợt nhớ tới câu của “Bố già” Don Vito Corleone: “Đàn ông sinh ra không tự vĩ đại, mà họ học cánh TRƯỞNG THÀNH để trở nên VĨ ĐẠI”!!! Ò, thế hóa ra trưởng thành hay vĩ đại đều là hành trình của sự học hỏi, sẻ chia các ông ạ. Thế nên là cái blog “Hành trình làm cha” này mới được sinh ra để biến cái thằng cha “nhà người ta” trở thành “của nhà tui” đây.

Hành trình làm cha

Cùng nhau trưởng thành qua 03 đoạn hành trình, từ những “đứa trẻ có râu” đến người “đàn ông đích thực” và trên nữa là những “ông bố bỉm sữa” vĩ đại nhé. Mỗi đoạn hành trình đều sẽ bao gồm 05 chuyên mục về sức khỏe, tâm lý, đối tác, tài chính, kiến thức với những bài viết riêng biệt, sâu sắc; đảm bảo các ông sẽ đúc và rút ra được rất nhiều thứ hay ho để chiêm nghiệm cho bản thân đấy.

Hướng dẫn nội dung hành trình làm cha

Và đừng quên, có đóng góp gì thì hãy để lại yêu cầu cho chúng tôi, để cùng nhau, chúng ta trưởng thành và vĩ đại.

Các ông có thể tham khảo thêm một số kênh của chúng tôi này:

  • Group facebook:
  • Fanpage facebook:
  • Email: hanhtrinhlamcha102@gmail.com
  • Số điện thoại: 033 668 9093

Group

Hành trình làm cha 1-0-2