Cảm giác khi yêu ai đó là như thế nào?

Cảm giác khi yêu

Có phải là tôi đã yêu mất rồi phải không? Cảm giác khi yêu ai đó là như thế này chăng? Đây có thực sự là tình yêu? Những câu hỏi kinh điển đầy mộng mơ này sẽ được giải đáp ngay dưới đây nhé.

1. Cảm xúc khác lạ mỗi khi ta chạm mặt

Mỗi khi gặp người ấy, bạn lại có một cảm giác rất khác lạ so với bình thường. Cô gái ấy, chàng trai ấy có cái gì đó rất thu hút. Môi bạn có vẻ khô đi khiến bạn khó mở lời trước. Tim có vẻ lại đập nhanh hơn một nhịp so với bình thường. Bạn muốn nghe họ nói, họ kể nhiều hơn về bản thân. Không gian, thời gian ở bên người ấy có vẻ chậm lại, lắng đọng và bình yên đến lạ.

Cảm giác khi yêu như thế nào?
Cảm giác khi yêu sẽ như thế nào?

Điều bạn quan tâm lúc này chính là mọi thứ liên quan đến người ấy. Điều bạn muốn làm chính là đáp ứng hy vọng, ước mơ, mong muốn của họ.

Cảm xúc này không giống như lúc ở bên lũ bạn thân, Bạn có chút ngại ngùng, bẽn lẽn hơn nhưng lại muốn biết nhiều hơn về người ta. 

2. Không thể thiếu được cảm giác nhớ nhung này

Khi yêu ai rồi, nhìn thấy họ rời đi là cái cảm giác không muốn nhất. Rồi sau đó là từng đêm nhớ nhung da diết, ngồi cười một mình. Đến từng phút, từng giờ cho cuộc hẹn tiếp theo.

Cảm giác nhớ nhung
Cảm giác khi yêu ai đó là sự nhớ nhung da diết

Những mà bạn hãy đủ lý trí để phân biệt thế nào là nhớ nhung đâu là “ám ảnh” nhé. “Ám ảnh” là khi bạn không thể làm được một cái gì khi không ở bên người ấy. Lúc nào cũng trong trạng thái bay bổng, tơ lơ mơ, tôi là ai, đây là đâu.

Nhưng hãy phân biệt giữa kiểu yêu “ám ảnh” và yêu thực sự nhé. Tình yêu ám ảnh không cho phép bạn làm nổi điều gì khi không ở bên người ấy, lúc nào cũng tự hỏi người ta đang ở đâu, đang làm gì và có khi bạn còn theo dõi họ kè kè trên mạng xã hội nữa.

 

Nhớ nhung kiểu này không được ổn lắm. Rất dễ bị đẩy thành “fan cuồng”, khiến người ta khi gặp lại chạy “mất dép” khỏi bạn. Tình yêu đích thực là có thể xa đấy, nhớ đấy, nhưng cuộc sống thì vẫn phải tiếp tục như bình thường nhé. Đừng làm điều gì quá “cuồng dại” nhé bạn ơi.

3. Mọi điều thuộc về người ấy đều lung linh và thật đẹp

Người ta nói đúng, khi yêu ai rồi, dù là điều gì về họ, bạn cũng đều sẽ cảm thấy thích. Bạn thích cách người ấy nói chuyện, thật hài hước và duyên dáng. Bạn thích cách người ấy ga lăng mở cửa cho mình, kéo ghế bàn ăn cho mình. Thích cả cách người ấy hỏi han, quan tâm về một ngày của bạn.

người ấy luôn đẹp nhất
Mọi điều về người yêu lúc nào cũng lung linh hết

Kể cả là những điều xấu xí của người ấy, bạn cũng thích. Cách người ấy hút thuốc trông cũng đầy thu hút. Khi người ấy có những hành động “lầy lội” thì cũng thật đáng yêu. Kể cả cách cư xử hơi khác khi ở bên đám chiến hữu cũng thật tự nhiên và vô tư. Thế mới nói con mắt của kẻ si tình luôn có màu hồng.

4. Bạn không cần hỏi gì về tình cảm hai người

Khi đang yêu một người, bạn sẵn sàng luôn cho đi và không cần nhận lại. Đó là lý do bạn không muốn và không cần thiết chất vấn họ về mối quan hệ đang có. Khi yêu rồi, bạn thường tin người ấy một cách vô điều kiện, và cũng tin vào sự lựa chọn sáng suốt của bản thân. Nếu bạn vẫn thường xuyên từ hỏi liệu người ấy đã đủ cho mình chưa, thì nên xem lại tình cảm của chính minh nhé!

Không có gì quan trọng bằng người ấy
Khi yêu ai đó rồi là sự tin tưởng không cần phải đặt câu hỏi về mối quan hệ

Nếu bạn chưa có 1 nửa của mình thì hãy đọc ngay bài viết “cách bắt chuyện với crush” để sớm cưa đổ được crush của mình nhé.

Cảm giác khi yêu ai đó là một thứ cảm xúc tuyệt vời của con người. Nó giúp chúng ta thăng hoa, yêu đời, luôn có nhiều năng lượng. Và hơn hết, nó giúp chúng ta có niềm tin, có động lực phấn đấu vì ai đó mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *