Áp dụng cách để tình yêu không nhàm chán này bạn sẽ có nàng mãi mãi

Cách để tình yêu không nhàm chán

Tìm được crush đã khó, giữ được người ấy lại càng khó hơn. Bài viết dưới đây Hành trình làm cha sẽ chỉ cho bạn những cách để tình yêu không nhàm chán, khiến nàng lúc nào cũng nhớ thương về bạn và yêu bạn như thuở ban đầu!

1. Những lý do “giết chết” tình yêu nên tránh

lý do chia tay
Lý do giết chết tình yêu

Yêu là quá trình mà cả hai phải trải qua mọi cung bậc cảm xúc khác nhau, từ hạnh phúc, vui vẻ đến giận dỗi, khổ đau. Khi yêu, ai cũng mong muốn những điều ngọt ngào sẽ đến với hai người nhưng cả hai đều chứa trong mình “nền văn hóa” khác nhau, có thể gây xung đột. 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới thiếu “gia vị” trong tình yêu, tình yêu trở nên xa cách, cuối cùng tan vỡ. Lý do đó được cho là đến từ một trong hai phía hoặc cả hai như:

– Hay chọc ghẹo người khác phái.

– Kiểm soát người yêu quá mức.

– Không quan tâm đến người yêu.

– Hay nói lời chia tay sau mỗi lần giận dỗi.

– Hay thất hứa và dây dưa với người yêu cũ.

Vì vậy, nếu bạn mong muốn xây dựng tình yêu bền vững, đẹp đẽ thì hãy luôn dè chừng với các lý do gây tan vỡ trên. Những bí quyết luôn “giữ lửa” yêu đương dưới đây sẽ là phương thuốc quý bạn nên học hỏi, áp dụng.

2. Các cách để tình yêu không nhàm chán

2.1. Tự nhiên “bí ẩn”

Tạo sự bí ẩn cho đối phương
Cách để tình yêu không nhàm chán là tạo sự bí ẩn

Đây là một trong những bí kíp giúp cuốn hút đối phương và khiến tình yêu giữa hai người trở nên thú vị. Nếu trong thời gian yêu nhau, chúng ta thường có xu hướng kể hết mọi chuyện về bản thân cho đối phương thì nay bạn hãy “tự dưng” trở nên bí ẩn. Cách bí ẩn ở đây không phải bạn giữ bộ về chuyện xảy ra với mình mà là kiểu thách thức trí tò mò của cô ấy.

Ví dụ như, bạn viết nhật ký và nói cho nàng biết chuyện này nhưng không cho cô ấy xem hay động vào. Hoặc bạn có thể giữ 1 lý do vì sao bạn yêu người ấy. Đó là những cách để giúp bạn tạo sự bí ẩn với nàng, khiến nàng lúc nào cũng muốn được khám phá bạn.

2.2. Tạo sự bất ngờ

Tạo sự bất ngờ
Tạo sự bất ngờ với nàng

Tạo sự bất ngờ với nàng

Những thói quen khi bạn ở bên cô ấy có thể đưa tình yêu vào lối mòn, nhàm chán. Cũng giống như một bức tranh được đánh giá là đẹp phải độc đáo, sáng tạo và có điểm nhấn. Tình yêu cũng vậy, sự bất ngờ sẽ trở nên thú vị và đẹp đẽ.

Việc tặng quà vào các ngày lễ, ngày kỷ niệm là chuyện hết sức bình thường. Bạn hãy làm mới nó bằng cách đột nhiên tặng quà cho cô ấy vào một ngày đẹp trời hay bạn thấy có ý nghĩa với nàng. Đó có thể là một thỏi son, một chiếc váy xinh xắn hoặc một lọ nước hoa nồng nàn. Ngoài ra, bạn có thể viết thư hoặc viết thiệp với lời nhắn gửi yêu thương lãng mạn.Hoặc bạn có thể bất ngờ ôm nàng, hôn nàng. Chắc chắn nàng sẽ rất thích cho mà xem!

2.3. Quan tâm đến mong muốn của cô ấy

Quan tâm hơn với cô ấy
Quan tâm đến cô ấy

Khi yêu, nhiều người cứ nghĩ là phải hỏi cụ thể chi tiết cô ấy đang làm gì, đi đâu, nghĩ gì mới là yêu. Thế nhưng, đó là sự kiểm soát khiến tình yêu trở nên ngột ngạt. Quan tâm tức là không kiểm soát. Bạn hãy biết khi nào cô ấy sẽ cần mình giúp đỡ để hỏi han chứ không nên tự ý giúp đỡ hay hỏi quá nhiều.

Hãy áp dụng ngay những cách nói chuyện với người yêu như khi người ấy còn là crush của mình  để giúp tình yêu của 2 bạn luôn ngọt ngào nhé!

2.4. Thận trọng với lời nói

Thận trọng với những lời nói
Thận trọng với lời nói

Bạn sẽ không bao giờ lấy lại được những lời xúc phạm hay lời nói dối với người ấy. Có thể những lời bạn nói cho nàng rồi sau đó quên ngay nhưng cô ấy thì không. Những câu nói xúc phạm sẽ như là vết dao cắt vào tim gan và mãi không bao giờ lành được.

2.5. Tôn trọng cô ấy

Luông tôn trọng cô ấy
Luôn tôn trọng cô ấy

Cách để tình yêu không nhàm chán đều xây dựng trên mối quan hệ tốt đẹp, tôn trọng lẫn nhau. Sự tôn trọng được thể hiện ở việc bạn cảm nhận và đánh giá giá trị của đối phương như thế nào. Đó là qua lời nói, qua ý kiến và quyết định của nàng.

2.6. Đặt niềm tin vào tình yêu

Tin tưởng vào tinh yêu
Tin tưởng vào tình yêu

Tình yêu chân thành sẽ không có chỗ cho những nghi ngờ, ghen tuông vô cơ. Nó phải được xây dựng từ sự tin tưởng tuyệt đối vào đối phương. 

Xem thêm: Có người yêu làm gì?

2.7. Tạo ra kỷ niệm cùng nhau

Du lịch cùng nhau
Du lịch cùng nhau

Sẽ không có điều gì khiến cả hai gắn kết nhiều hơn bằng cảm giác cùng trải qua những kỷ niệm kể cả ngọt ngào và đau buồn gặp phải. Nếu người ấy có chuyện gì buồn bạn hãy ở bên động viên và cùng nghĩ cách vượt qua. Còn với trải nghiệm ngọt ngào bạn hãy tạo ra những chuyến đi du lịch giữa hai người thật riêng tư, lãng mạn và vui vẻ nhé!

2.8. Giữ thái độ tích cực với cuộc sống

Giữ thái độ tích cực khi ở cạnh đối phương
Giữ thái độ tích cực bên cô ấy

Khi yêu, ai cũng mong muốn người mình yêu mang lại nguồn năng lượng tích cực dù chỉ là ánh mắt, nụ cười. Chính vì thế, bạn hãy luôn giữ thái độ vui vẻ, không cau có, phiền muộn, tức giận để ảnh hưởng đến cảm xúc của người ấy. Khi yêu các bạn cũng nên làm mới tình cảm như những ngày đầu tiên qua những tin nhắn tán tỉnh hay những điều bất ngờ cho người ấy nhé. Xem thêm cách tán đổ crush để học được nhiều cách hâm nóng tình cảm 2 bạn nhé.

Trên đây là những cách để tình yêu không nhàm chán. Hi vọng rằng bạn đã đúc kết cho mình những kinh nghiệm để nêm nếm “gia vị” cho tình yêu của mình thêm viên mãn, hoàn hảo. Chúc bạn và người ấy sẽ sớm có kết thúc đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *